Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 24 tháng 11 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 08:31 30/05/2020  

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020


LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG TIỀU HỌC ĐIỀN HƯƠNG

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Điền Hương đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 38 nhi đồng của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có Cô giáo Nguyễn Thị Ngân - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hồ Tấn Hưng – Phó BTCB,Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Kiều Na đại diện BCH Chi đoàn, thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn độii viên tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 38 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Nguyễn Thị Ngân - Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,, thầy Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, thầy giáo Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thầy mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

(Hiệu trưởng và GV-TPT đặt khăn quàng lên vai các bạn đội viên mới)

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Ngay sau đó, tại lễ kết nạp 38 đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

(Cô giáo Nguyễn Thị Ngân - Đảng ủy viên, BTCB, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực thi những yêu cầu của Đội, của gia đình và nhà trường; Cô cũng đề nghị các bạn đội viên

phải làm gương tốt cho thiếu niên, nhi đồng noi theo, giúp đỡ thiếu niên và nhi đồng trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh; thực hiện trách nhiệm, nhiệm vụ đối với tổ chức của mình tạo cho Đội phát triển về số lượng, chất lượng, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cá nhân đội viên trong quá trình chăm lo xây dựng lực lượng dự bị của Đội trong nhà trường.

Số lượt xem : 57

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác