Trọng thầy mới được làm thầy ''

Ngày 19 tháng 01 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 21:09 19/12/2020  

TRAO QUÀ 6 CÁI TIVI, 4 BỘ MÁY TÍNH VÀ 220 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH

Trường Tiểu học Điền Hương là ngôi trường vùng khó khăn ven biển và chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt vừa qua. Ngày 19/11/2020 nhà trường đã vui mừng chào đón BS Khuất Thị Hải Oanh Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển sáng kiến cộng đồng SCDI Hà Nội cùng các tổ chức đã đến trường trao những món quà thiết thực, ý nghĩa và kịp thời để động viên Thầy trò khắc phục sau bão lụt.

Trung tâm đã có kết nối yêu thương với nhà trường và theo đề xuất trường thiếu thốn cơ sở vật chất, đặc biệt là thiết bị điện tử. Và ngày hôm nay, sau 1 tháng 19/12/2020 BS Khuất Thị Hải Oanh cùng các tổ chức đã từ Hà Nội xa xôi đến Huế thêm lần nữa và trao cho nhà trường 6 cái TV SAMSUNG 55 inch và 4 bộ máy vi tính để phục vụ cho công tác dạy học nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Ngoài ra công ty WOWPIK Hà Nội đã trao cho các cháu 220 món đồ chơi nhân dịp giáng sinh.

Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn trong dịp cuối năm và chuẩn bị bước sang thềm năm mới. Trời lạnh rét nhưng Thâỳ và trò TH Điền Hương ấm áp vô cùng với những nụ cười rạng rỡ trên môi.

Thay mặt Thầy và trò bày tỏ tri ân sâu sắc đến BS Oanh và các tổ chức đã quan tâm giúp đỡ cho nhà trường. Kính chúc tất cả mọi người bình an hạnh phúc "Giáng sinh an lành - Chúc mừng năm mới"

Số lượt xem : 7

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác